Kiến trúc ấn tượng của AB Central Square Trần Phú

AB Central Square Trần Phú mang đến một hình ảnh mới mẻ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang với kiến trúc mô phòng hình cánh buồm độc đáo. Kiến trúc ấn tượng không chỉ mang đến những giá trị về nghỉ dưỡng mà còn giúp tăng giá trị đầu tư.

AB Central Square Trần Phú và cảm hứng bất tận từ biển

AB Central Square Trần Phú được lấy cảm hứng từ không gian mênh mông và dịu êm của biển cả với những đường nét hiện đại đầy màu sắc của một thành phố biển.Với vị trí tại 44 Trần Phú, dự án sở hữu đến 4 mặt tiền đường lớn mang lại vị trí thông thoáng và tầm nhìn hoàn hảo cho du khách.

Điểm nổi bật trong thiết kế của AB Central Square 44 Trần Phú chính là tận dụng tối đa các yếu tố về ánh sáng tự nhiên, gió biển trong từng không gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt chủ đầu tư cũng mang đến những khoảng xanh tự nhiên vào không gian nghỉ dưỡng nhờ tận dụng và kết hợp cùng các khoang sân vườn, tiểu cảnh xanh. Tất cả hướng đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất xanh, tiện nghi của phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Bên cạnh đó, nội thất căn hộ và các khu sảnh chờ của AB Central Square Trần Phú được thiết kế với nội thất cao cấp nhập khẩu, kết hợp hài hòa với không gian chung của tòa nhà và mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho du khách khi đến đây. Cách bài trí nội thất và thiết kế không gian được chủ đầu tư chú trọng để mang đến những trải nghiệm ấn tượng và đặc biệt cho du khách.

Tập trung phát triển theo cảm hứng từ biển khơi với hình ảnh mô phỏng cánh buồm mang lại sự gần gũi và tính hình tượng cao cho dự án.Trong tương lai cùng với những nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đây hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của Nha Trang.

AB Central Square Trần Phú

AB Central Square Trần Phú

Giá trị đầu tư từ kiến trúc độc đáo

Không chỉ mang đến một dự án nghỉ dưỡng với đậm tính biểu tượng tại thành phố biển Nha Trang, dự án còn mang đến một suất đầu tư thật sự hấp dẫn cho thị trường. Điểm đáng chú ý của bảng giá AB Central Square 44 Trần Phú chính là 484 căn hộ được chủ đầu tư khai thác theo hình thức ủy quyền mang đến những lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư.

Lợi thế chính mà lối kiến trúc này mang lại cho dự án chính là 100% căn hộ view biển toàn diện và không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng mang đến công suất khai thác phòng tốt hơn. Những căn hộ có diện tích hợp lý từ 33 – 70m2 được thiết kế 1 -2 phòng ngủ đặc biệt hữu dụng và phù hợp nghỉ dưỡng. Chính bởi lẽ đó, AB Central Square 44 Trần Phú mang đến một lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư hoàn toàn lý tưởng cho những mức tài  chính vừa.

Bên cạnh vị trí, tiện nghi thì yếu tố về thiết kế cũng được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với AB Central Square Trần Phú lối kiến trúc phá cách, khác biệt hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án nhiều sự quan tâm và dễ dàng gây ấn tượng cho những lần “chào sân”.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU/BẢNG GIÁ