Liên kết vùng Vinhomes Hải Phòng – Thế mạnh khó đánh bật

Vinhomes Hải Phòng tọa lạc giữa trung tâm thành phố Cảng Hải Phòng, nơi tập trung hệ thống các tuyến đường giao thông huyết mạch, đồng bộ, hiện đại bậc nhất thành phố. Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, cùng sự hỗ trợ đắc của cơ sở vật hạ tầng giao thông đã mang đến cho dự án liên kết vùng hoàn hảo, hấp dẫn quý khách hàng. Đây cũng là thế mạnh khó dự án nào có được.

Vinhomes Hải Phòng – Dễ dàng kết nối đến các tỉnh, thành phố lân cận và nước ngoài

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hải Phòng, lại nằm tại điểm giao cắt trên tuyến đường 5 kết nối Hải Phòng – Hải Dương, Hải Phòng – Hà Nội và từ Hải Phòng đi các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ, do vậy, quý cư dân tương lai của Vinhomes Hải Phòng có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến các tỉnh lân cận một cách dễ dàng, phục vụ đắc lực cho công việc và cuộc sống của mỗi cá nhân. Ngoài ra dự án sở hữu khoảng cách tuyệt vời đến sân bay Cát Bi chỉ với 20 phút di chuyển, đây là sân bay duy nhất tại thành phố cảng Hải Phòng, giúp cư dân có thể di chuyển đến mọi vùng trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Đối với tính chất công việc đòi hỏi thường xuyên phải đi xa, trong và ngoài nước, yếu tố này mang lại lợi ích tuyệt vời, giải quyết khó khăn trong vấn đề di chyển cho người dân. Bên cạnh đó, do tiếp giáp với hai dòng sông lớn của Hải Phòng là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, nơi tập trung các cảng lớn và nhỏ của Hải Phòng, do vậy, việc thông thương, buôn bán hàng hóa, và đi lại đến các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

Vinhomes Imperia Hải Phòng vị trí đắc địa

Vinhomes Imperia Hải Phòng vị trí đắc địa

Dự án Vinhomes Hải Phòng – Dễ dàng kết nối đến các tiện ích, dịch vụ hàng đầu thành phố

Nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, ngay chính giữa trung tâm thành phố Hải Phòng với hai mặt tiền tiếp giáp hai trục đường huyết mạch là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính mang đến lợi thế vàng cho dự án. Từ dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng quý cư dân có thể dễ dàng kết nối đến hệ thống các dịch vụ, tiện ích hàng đầu của thành phố như: hệ thống trường học, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại…mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của người dân, phù hợp với những đòi hỏi về nhu cầu cuộc sống hiện đại của quý khách hàng. Nhờ vị trí dễ dàng kết nối đến các tiện ích dịch vụ hàng đầu thành phố này khiến cho cuộc sống của mỗi gia đình trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn, có thêm nhiều thời gian để chăm lo, chăm sóc bản thân và gia đình.

Đặc biệt, do tọa lạc tại vị trí trung tâm sầm uất, phồn hoa bậc nhất Hải Phòng, nơi tập trung các cơ quan hành chính, chính trị, xã hội, nơi tập trung các công ty trong và ngoài nước đổ dồn về đây, tạo nên môi trường tuyệt vời cho sự thăng tiến sự nghiệp của quý cư dân tại Vinhomes Hải Phòng.

Với vị trí “vàng” đắc địa như vậy, dự án trở thành đối thủ mạnh khó đánh bật trên đấu trường bất động sản thành phố Hải Phòng, trở thành nơi an cư lý tưởng mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm. Hiện tại, mọi thông tin về mở bán Vinhomes Hải Phòng đều trở thành tin nóng đối với quý khách hàng và dư luận. Theo thông tin phía chủ đầu tư Vingroup đang gấp rút triển khai những công đoạn quan trọng cho sự kiện nổi bật này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU/BẢNG GIÁ