Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl

Thiết kế căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl có gì khác biệt?

Tổ hợp dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế và xây dựng theo mô hình phát triển một khu đô thị sinh thái cao cấp với: căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.

Xây dựng tổ hợp nhiều loại hình nhà ở tại Chung cư Mỹ Đình Pearl

Không chỉ xây dựng nguyên chung cư nhà ở như các dự án quanh đây, mặt bằng chung cư Mỹ Đình Pearl xây dựng với rất nhiều loại hình kiến trúc nhà ở khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều đối tượng quý khách hàng. Thiết kế kiến trúc tại Mỹ Đình Pearl gồm có:

1 tòa tháp văn phòng sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu địa điểm của các công ty và doanh nghiệp tại thủ đô Hà Nội.

1 tòa tháp khách sạn cao cấp sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng cũng như khách du lịch khi đến với thành phố.

2 tòa tháp căn hộ chung cư với 38 tầng sẽ đáp ứng và giải quyết phần nào nhu cầu về nhà ở của quý cư dân khi xã hội đang phát triển dần theo hướng đô thị hóa mới. Đặc biệt 2 tòa tháp này xây dựng có tầng hầm thông nhau giúp cho việc di chuyển và quản lý các căn hộ trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Các loại hình dịch tiện ích được xây dựng tại chung cư Mỹ Đình Pearl cũng được đánh giá là đầy đủ, hiện đại và đẳng cấp với: khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu luyện tập thể dục thể thao, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực, khu nghỉ dưỡng spa, phòng khám y tế chăm sóc sức khỏe…

Vị trí trung tâm cùng khả năng kết nối linh hoạt của Chung cư Mỹ Đình Pearl

Vị trí trung tâm cùng khả năng kết nối linh hoạt của Chung cư Mỹ Đình Pearl

Kiến trúc rất độc đáo, thông minh tại căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl

Chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi nhất cho quý khách hàng.  Những kiến trúc hiện đại, thông minh độc đáo được áp dụng vào các sản phẩm của SSG Group sao cho phù hợp nhất với thời đại mới. Những sản phẩm dự án bất động sản của chủ đầu tư SSG Group luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế căn hộ trên thị trường bất động sản.

Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng dự án bất động sản, mọi chi tiết trong và ngoài của căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl đều thể hiện được nét đẹp hiện đại qua từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Tiết kiệm và tận dụng mọi không gian trong căn hộ đó chính là những gì mà những nhà thiết kế xây dựng. Thiết kế không gian căn hộ theo hướng mở để ánh sáng, không khí, gió tự nhiên đều được tận dụng tối đa vừa giúp quý khách hàng có được một không gian thoải mái thư giãn, gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên lại vừa có thể tiết kiệm tối đa công năng sử dụng thiết bị điện trong gia đình.

Không chỉ chăm chút thiết kế trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư còn dành đến gần 70% diện tích mặt bằng thiết kế chung cư Mỹ Đình Pearl để xây dựng khuôn viên xanh. Tất cả đều mong muốn mang đến một cuộc sống xanh, một nguồn không khí trong lành nhất cho quý cư dân tương lai.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU/BẢNG GIÁ