Tiến độ xây dựng tại dự án Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia em út của hàng loạt các dự án được tập đoàn xây dựng hàng đầu cả nước- Vingroup triển khai trong năm 2016 như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhome Sky Lake…tuy nhiên xét về tốc độ thì không hề thua kém một chút nào. Toàn bộ dự án đang được thi công như vũ bão, khiến cả những khách hàng thường xuyên theo dõi cũng phải cảm thấy ngạc nhiên vì tiến độ quá nhanh chóng của các phân khu bên trong.

Tiến độ thi công thực tế của dự án Vinhomes Imperia

Mặc dù là đàn em sau hàng loạt các dự án có tên tuổi khác của tập đoàn Vingroup triển khai trong năm 2016 nhưng xét trên mọi phương diện,Vinhomes Imperia không hề kém cạnh. Xét về thiết kế, vị trí hay cảnh quan dự án còn có phần nhỉnh hơn chút. Đặc biệt tiến độ thi công của Vinhomes Inperia khiến chính những vị khách hàng ngày được nhìn thấy cũng cảm thấy ngạc nhiên và các đối thủ cạnh tranh trên thị trường phải ngả nón thán phục.

Vào thời điểm cuối năm 2016 các hạng mục như biệt thự, liền kề, boutique house, đặc biệt là phân khu the Paris được khiển khai xây dựng như vũ bão. Khu đô thị Vinhomes Imperia đã dần được định hình với các phân khu đang trở mình vươn lên. Những căn biệt thự, liền kề, tòa chung cư cứ lớn lên từng ngày mang đến diện mạo mới cho toàn bộ dự án. Đặc biệt, trong đầu tháng 3/2017 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức ra mắt phân khu The Paris. Ngay lập tức nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khách hàng đang có nhu cầu mua với niềm tin vững chắc không con bao lâu nữa sẽ được về ở trong ngôi nhà mơ ước của mình.

Khu đô thị Vinhomes Imperia đẳng cấp

Khu đô thị Vinhomes Imperia đẳng cấp

Vinhomes Imperia- ngày nhận nhà còn không xa

Mặc dù mới chính thức được triển khai xây dựng có một thời gian ngắn, nhưng những gì Vinhomes Imperia đang thể hiện đã khiến không chỉ khách hàng tin tưởng mà cả sự ngưỡng mộ của các đơn vị xây dựng khác trên thị trường  bất động sản Hải Phòng và trong cả nước. Quả thật, khó có một dự án nào lại hội tụ được nhiều ưu điểm như Vinhomes Imperia. Không chỉ có vị trí đắc địa vô cùng, chất lượng xây dựng đảm bảo, chủ đầu tư uy tín, thiết kế sang trọng, tiện ích đầy đủ….dự án còn được thi công thần tốc đến kinh ngạc.

Tốc độ xây dựng ngày một nhanh chóng, những căn biệt thự, liền kề, hà phố thương mại hay những tòa chung cư đã dần được định hình. Trong thời gian tới, hàng loạt các phân khu tiếp theo sẽ nối gót The Pris ra mắt thị trường bất động sản Hải Phòng, đáp ứng được sự mong chờ mòn mỏi của khách hàng.Với tốc độ thi công này, tiến độ Vinhomes Imperia sẽ luôn được đảm bảo, không bao giờ xảy ra tình trang chậm tiến độ mà thậm chí còn nhanh hơn dự kiến được đưa ra. Chắc chắn cái mốc đặt ra của chủ đầu tư là bàn giao nhà vào năm 2020 sẽ thành công và còn có khả năng khách hàng sẽ được về ở trong ngôi nhà của chính mình sớm hơn dự kiến. Chỉ còn phải chờ đợi không lâu nữa, quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với những tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Imperia.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU/BẢNG GIÁ