Chung cư Panorama City điểm dừng chân lý tưởng

Vì sao CĐT The Arena Cam Ranh lại lựa chọn Travelodge?

Là một trong dự án hàng đầu tại Việt Nam, The Arena Cam Ranh chinh phục giới đầu tư ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Dự án sở hữu không chỉ lợi thế nổi bật về vị trí đắc địa tại trung tâm vùng biển Bãi Dài, không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với những dịch vụ thực sự nổi trội mà còn ở thương hiệu quản lý danh giá am hiểu địa phương Travelodge.

Travelodge –Thương hiệu quản lý quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Với mong muốn mang quyết tâm xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo nhưng cũng phải khác biệt, công ty Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh đã hợp tác với thương hiệu khách sạn Travelodge thuộc tập đoàn AHS có trụ sở chính đến từ Thái Lan. Theo tìm hiểu từ chúng tôi, đây là thương hiệu nổi tiếng tại khu vực Châu Á và các vùng lãnh địa Trung Đông.

Travelodge được hình thành tại Mỹ, đây là thương hiệu chuỗi khách sạn danh giá với quyền sở hữu ban đầu của Wynham Hotel Corp đến năm 2005 được tập đoàn Blackstone mua lại. Travelodge tiếp tục lớn mạnh và phát triển tại tại Anh, Ân Độ, vùng Trung Đông trong hàng chục năm qua. Tại Châu Á, thương hiệu Travelodge đã có mặt tại Philippin, Singapore, Madivels. Vào năm 2017, Travelodge càng trở nên nổi tiếng ở khu vực này với việc mở các khách sạn Travelodge ở Thái Lan, Indonesia và Hồng Kông. Tính đến nay, Travelodge đã có hơn 1.000 khách sạn trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và đang thực sự để lại dấu ấn tại khu vực Châu Á.

Theo chia sẻ từ Ông Stephen Burt đến từ Travelodge Asia thì “Hiện tập đoàn này thực sự xem Việt Nam là một điểm đến rất quan trọng cho công ty. Việt Nam là quốc gia sôi động với lượng du khách quốc tế đến khám phá ngày càng tăng, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ chính phủ đối với vận tải và cơ sở hạ tầng xã hội cũng giúp ngành khách sạn tiếp tục phát triển tốt đẹp hơn”. Đây được xem là điều kiện cần để khiến thương hiệu Travelodge quyết định đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam với dự án The Arena Cam Ranh.

Vì sao Vịnh Nha Trang lựa chọn Travelodge tại dự án The Arena Cam Ranh

Với tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, nguồn khách luôn ổn định và dồi dào qua các năm. Theo chia sẻ từ CĐT Vịnh Nha Trang thì các căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ mang thương hiệu Travelodge khi được khai trương vào năm 2020. Với danh tiếng từ thương hiệu cùng sự am hiểu sâu sắc thị trường, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng Travelodge sẽ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án Condotel còn xuất hiện trên thị trường.

Hiện tại, dự án The Arena Cam Ranh xây dựng trên diện tích 29,3 ha, gồm 4 tòa tháp hình tổ yến, với hơn 90% căn hộ view biển. Khách sạn là một phần của khu nghỉ dưỡng The Arena với sự phát triển đa dạng các dịch vụ tiện ích, kết hợp với câu lạc bộ bãi biển, sân thi đấu, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng… Nếu quý vị nhìn thấy cơ hội từ đơn vị quản lý danh giá, nhìn thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ dự án thì hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại đây.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU/BẢNG GIÁ